Đỗ Long – Đỗ Thành Long là một nhà thiết kế thời trang, cố vấn thời trang, stylist trong nước và quốc tế. Với sự tài năng và sáng tạo của mình, Đỗ Long đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Bộ sưu tập (BST) Sexy Killers ra mắt tại Đêm hội chân dài đánh dấu sự chuyển biến từ vai trò stylist sang nhà thiết kế của Đỗ Long (16/6/2016).

Đỗ Long được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế lựa chọn làm cố vấn và người định hình phong cách cá nhân. Ngoài ra, Đỗ Long còn là thành viên ban giám khảo và nhà thiết kế trang phục cho các sự kiện sắc đẹp như Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam[1] (2022 – 2023), FashUP 2022 by TikTok[2]. Đỗ Long – Đỗ Thành Long sở hữu thương hiệu thời trang cá nhân DO LONG tại Tp. HCM. Anh là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Các thiết kế của Đỗ Long chủ yếu dành cho nữ giới, và là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao Việt Nam và quốc tế.

Tiểu sử của NTK Đỗ Long

Đỗ Thành Long sinh năm 1984 tại Bình Dương, Việt Nam. Trước khi đến với nghề stylist, Đỗ Long học ngành kỹ sư xây dựng theo định hướng của gia đình. Sau khi ra trường, đi làm được 3 năm, anh cảm thấy công việc ngồi văn phòng không phù hợp với bản thân mình. Mặc dù là một nhà thiết kế “tay ngang”, song với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, Đỗ Long đã khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang Việt Nam. Đỗ Long đã trải qua nhiều thăng trầm trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp để đến năm 2016 gặt hái được thành công ngoài mong đợi với cửa hàng của riêng mình và trở thành nhà thiết kế được nhiều celeb trong nước và quốc tế “chọn mặt gửi vàng”.

THƯƠNG HIỆU ĐỖ LONG

Đỗ Long là thương hiệu cao cấp nổi tiếng Thương hiệu thời trang nữ tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng hai dòng sản phẩm chính: Ứng dụng Trang phục và trang phục buổi tối. Với một tập trung vào việc làm nổi bật vẻ đẹp thông qua gợi cảm và sang trọng, Đỗ Long’s trang phục đã trở thành biểu tượng của kỹ thuật liên kết tinh tế và thêu và may cao cấp
kỹ thuật. Chúng tôi tự tin là một sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng ở sự kiện quan trọng.

Về công ty

Với nhiệt huyết và đam mê thời trang, Do Long đã tạo ra những sản phẩm cao cấp và đã thu hút người xem. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ lựa chọn các loại vải nhập khẩu chất lượng cao để quá trình thiết kế và sản xuất.

Mỗi thiết kế của chúng tôi đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, từ khâu vẽ, may, lắp, thêu tay cho đến hoàn thiện và kiểm tra trước khi giao hàng. Chúng tôi tin rằng kỹ thuật đính kèm tinh tế cùng kỹ thuật thêu, may cao cấp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của người mặc và mang đến sự tự tin, quyến rũ

Sứ mệnh

Từ những bước chập chững biết đi thiết kế, sau 5 năm, Đỗ Long đã trở thành thương hiệu lớn đẳng cấp sản phẩm hấp dẫn và gợi cảm hơn với những đường cắt táo bạo nổi tiếng và tinh tế kỹ thuật đính kèm thủ công.

tầm nhìn

NTK Đỗ Long thổi sức sống vào thảm đỏ sự kiện Việt Nam và quốc tế mới hương vị, khi mặc đồ Đỗ Long trở thành sự lựa chọn của nhiều ngôi sao hàng đầu để thể hiện sự tự tin và quyến rũ thông qua sự tinh tế và lộng lẫy nhưng không kém phần táo bạo trên thảm đỏ

Chúng tôi làm gì?

Được hỗ trợ bởi đội ngũ trên 50 nhà thiết kế, thợ thủ công lành nghề và giàu kinh nghiệm, Đỗ Long tự hào về khả năng sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu, đặc biệt trong mùa cao điểm. Xưởng của chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo quá trình thiết kế diễn ra suôn sẻ và kỹ lưỡng.

Chúng tôi ưu tiên chất lượng sản phẩm và chú ý đến từng chi tiết nhỏ.

Quy mô sản xuất

01

Mỗi thiết kế đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, từ khâu phác thảo, cắt, may, thêu cho đến khâu hoàn thiện cuối cùng và kiểm soát chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

02

Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các loại vải nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ bền, đẹp, phù hợp với từng thiết kế.

Đội ngũ thợ thủ công của chúng tôi có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Họ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và sở hữu những kỹ năng đặc biệt để tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Từ đường cắt chính xác và đường khâu tỉ mỉ đến thêu tay tinh tế, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công hoàn toàn với sự thích thú và cẩn thận. Chúng tôi tin rằng sự khéo léo tinh tế cùng kỹ thuật thêu và cắt may cao cấp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của người mặc và mang lại sự tự tin, quyến rũ. Đỗ Long tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, quyến rũ với những đường cắt táo bạo và những chi tiết thủ công tỉ mỉ.

Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các loại vải nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ bền, đẹp, phù hợp với từng thiết kế. Đội ngũ thợ thủ công của chúng tôi có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Họ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và sở hữu những kỹ năng đặc biệt để tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao.

Từ đường cắt chính xác và đường khâu tỉ mỉ đến thêu tay tinh tế, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công hoàn toàn với sự thích thú và cẩn thận. Chúng tôi tin rằng sự khéo léo tinh tế cùng kỹ thuật thêu và cắt may cao cấp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của người mặc và mang lại sự tự tin, quyến rũ.